top of page

นักเรียน ISS ได้รับรางวัลจากการแข่งคณิตศาสตร์ Kangaroo Mathematics Olympiad

ในที่สุดผลการแข่งขัน Kangaroo Mathematics Olympiad ในที่ 2021 ก็ได้ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อย โรงเรียนยินดีและภูมิใจเป็นอย่างมากที่นักเรียนของเราชนะการแข่งขันในครั้งนี้

ขอแสดงความยินดีกับ Aidan Y8 ที่รับเหรียญเงิน

Egor และ Petr Y7 ที่ได้รับเหรียญทองแดง

Matt Y5 ที่ได้รับรางวัลชมเชย